Sự kiện nổi bật:

Hoạt động các tổ chức cơ sở Đảng

Cập nhật lúc : 18/08/2020

Chi bộ trường THPT Bình Điền tổ chức kết nạp đảng viên là học sinh THPT

Chiều ngày 17/8/2020, Chi bộ trường THPT Bình Điền tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hữu Hà Vy– học sinh lớp 12B1 trường THPT Bình Điền. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Xuân An- Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, đồng chí Phan Văn Bình- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ trường THPT Bình Điền.

 

 

Trong 12 năm học, Nguyễn Hữu Hà Vy đều đạt học sinh giỏi; có nhiều giải thưởng tại các cuộc thi cấp trường, là thành viên tham gia nhiều hội thi học sinh giỏi cấp tỉnh,…. Ngoài ra, Hà Vy cũng luôn tham gia nhiệt tình, năng động, có nhiều ý tưởng sáng tạo trong các hoạt động Đoàn- Hội ở lớp, trường, được thầy cô và bạn bè quý mến.

          Với những thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đoàn- Hội, Nguyễn Hữu Hà Vy được Chi bộ quan tâm phân công đảng viên giúp đỡ để sớm trưởng thành, bước vào hàng ngũ của Đảng.

          Tại lễ kết nạp, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THPT Bình Điền Phan Văn Bình đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy Hương Trà về kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Hữu Hà Vy. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ yêu cầu đảng viên mới Nguyễn Hữu Hà Vy tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên trẻ Nguyễn Hữu Hà Vy bày tỏ tự hào và hạnh phúc khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng khi mới 18 tuổi, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, nâng cao phẩm chất chính trị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và góp phần lan tỏa những điều tích cực cho các bạn đoàn viên thanh niên trở thành những quần chúng ưu tú khi đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Huyền Anh- BTCTU

Số lượt xem : 3677