Sự kiện nổi bật:

Hoạt động của mặt trận và đoàn thể

Cập nhật lúc : 19/05/2020

Hương Trà: Khánh thành và bàn giao nhà nhân ái

Sáng 19/5, Thị Đoàn Hương Trà phối hợp cùng Đoàn Bệnh viện TW Huế tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà nhân ái cho gia đình anh Dương Văn Cư, trú tại thôn Hòa Dương, xã Bình Thành, Thị xã Hương Trà.

Sau hơn 3 tháng tiến hành khởi công xây dựng ngôi nhà đến nay các hạng mục chính của ngôi nhà đã hoàn thiện để đưa vào sử dụng với tổng trị giá trị hơn 120 triệu đồng. Trong đó, từ nguồn vận động hỗ trợ của BTV Thị Đoàn và Đoàn Bệnh viện TW Huế, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” thị xã cho gia đình anh là 50 triệu đồng; cùng với đó là sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, người thân, đoàn viên thanh niên để xây dựng ngôi nhà.

Trao tặng số tiền hỗ trợ xây dựng ngôi nhà nhân ái

Đại diện gia đình, anh Dương Văn Cư đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị tài trợ và các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho gia đình có được ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp. Ngôi nhà là món quà ý nghĩa giúp cho gia đình anh tiếp tục ổn định cuộc sống, nuôi dạy, chăm lo cho các con tốt hơn; đồng thời, mong muốn các cấp chính quyền địa phương, tiếp tục quan tâm, giúp đỡ cho gia đình anh.

Đây là công trình thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Hương Trà lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội đại biểu Đảng Bộ Bệnh viện Trung ương Huế lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Xuân Thịnh – Thị Đoàn

Số lượt xem : 1200