Sự kiện nổi bật:

Tin tức

Cập nhật lúc : 19/03/2020

Lễ công bố quyết định và trao bằng “Tổ quốc ghi công”

Ngày 17/3, UBND thị xã Hương Trà đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định và trao bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân các gia đình liệt sĩ được Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định số 188 ngày 3/02/2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Duy Hùng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam thị xã và một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã.

Thừa ủy quyền, UBND thị xã Hương Trà đã trao bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân của 3 anh hùng liệt sĩ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước gồm: liệt sĩ Trần Rát (sinh năm 1925) nguyên quán phường Hương Văn; liệt sĩ Đinh Khoai (sinh năm 1925) nguyên quán xã Hương Thọ và liệt sĩ Hồ Thị Đơm (sinh năm 1929) nguyên quán phường Hương Hồ.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu cùng thân nhân các liệt sĩ đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm sự hy sinh anh dũng của 3 liệt sỹ, những người con của quê hương Hương Trà; đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc đến thân nhân gia đình về sự hy sinh cao cả của các liệt sỹ trong sự nghiệp kháng chiến cứu nước.

Hoàng Dũng

Số lượt xem : 78