Sự kiện nổi bật:

Hoạt động các tổ chức cơ sở Đảng

Cập nhật lúc : 10/05/2021

Ban chỉ đạo PCD kiểm tra công tác chủ động phòng, chống dịch COVID-19 tại các xã, phường

Ngày 06-07/5/2021, BCĐ Phòng chống dịch thị xã Hương Trà do ông Đỗ Ngọc An, Phó Chủ tịch UBND thị xã và ông Ngô Văn Vinh, Phó Giám đốc TTYT thị xã Hương Trà đã kiểm tra về công công tác phòng, chống dịch và việc cách ly tại nhà nhằm phòng chống dịch COVID-19.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác chủ động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại phường Hương Vân, Tứ Hạ và xã Hương Toàn. Tại đây đoàn kiểm tra đã kiểm tra công tác giám sát công dân thực hiện việc cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe sau khi đã hoàn thành cách ly tập trung theo quy định của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh.

Quá trình kiểm tra, đoàn đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo các xã, phường và tổ phòng chống dịch tại cộng đồng và sự vào cuộc của các đoàn thể nhằm thực hiện tốt việc phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương. Bên cạnh đó đoàn cũng đến kiểm tra các công dân nằm trong điện cách ly, tại đây các gia đình cũng chấp hành việc cách ly và thực hiện đúng theo sự hướng dẫn của Ban chỉ đạo xã, phường, đồng thời nhắt nhở thêm một số nội dung như  việc cách ly phải có phòng riêng nhằm hạn chế tiếp xúc các thành viên trong gia đình và báo cáo sức khỏe hàng ngày cho Trạm Y tế, việc quản lý chất thải đối với người được cách ly

Tại các đơn vị kiểm tra, đoàn cũng chỉ đạo một số nội dung về công tác chủ động phòng chống dịch, Đoàn kiểm tra đã nhắt nhở BCĐ xã, phường và tổ phòng chống dịch cộng đồng  tăng cường giám sát và động viên tinh thần cho những công dân thực hiện việc cách ly tại nhà  nhằm thực hiện tốt các quy định phòng  dịch  COVID-19 cũng như chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

Hoàng Tăng Phái

Số lượt xem : 1580