Sự kiện nổi bật:

Hoạt động các tổ chức cơ sở Đảng

Cập nhật lúc : 18/05/2022

Đảng bộ quân sự thị xã Hương trà tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 623 của Quân uỷ Trung ương

Sáng ngày 17/5/2022, Đảng ủy Quân sự thị xã Hương Trà tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW của Quân uỷ Trung ương “Về công tác Hậu cần Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo”. Dự, chủ trì Hội nghị có đồng chí Hà Văn Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã.

Trong 10 năm qua, Đảng ủy Quân sự thị xã Hương Trà đã xây dựng kế hoạch, quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết 623-NQ/QUTW của Quân uỷ Trung ương; gắn công tác Hậu cần với thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị. Đảng uỷ tập trung lãnh, chỉ đạo LLVT thị xã nói chung và Ban CHQS thị xã nói riêng tiến hành cụ thể hóa nội dung, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện Nghị quyết 623-NQ/QUTW sát với tình hình nhiệm vụ của lực lượng vũ trang thị xã; đảm bảo công tác hậu cần cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu,  nhiệm vụ đột xuất và nhiệm vụ thường xuyên của đơn vị; đặc biệt là công tác bảo đảm hậu cần, phát triển tăng gia sản xuất quanh bếp, quanh vườn và tại khu hậu cứ và thường xuyên nâng cao chất lượng sinh hoạt hằng ngày cho bộ đội.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận các ý kiến đã nêu bật những kết quả đạt được, phân tích những hạn chế sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW; đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Phát biểu kết luận Hội nghị; đồng chí Bí thư Đảng uỷ Quân sự thị xã đã nhấn mạnh một số nội dung Đảng uỷ cần tập trung lãnh, chỉ đạo trong thời gian tới như: công tác bảo đảm hậu cần SSCĐ, bảo đảm hậu cần cho năm đầu chiến tranh, bảo đảm hậu cần cho các hoạt động thường xuyên của đơn vị và tiến hành xây dựng và triển khai các kế hoạch mở rộng chăn nuôi tập trung của LLVT thị xã.

Cũng tại Hội nghị, Đảng uỷ Quân sự thị xã đã trao thưởng cho 01 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW của Quân uỷ Trung ương về công tác bảo đảm Hậu cần của đơn vị./. 

Nguồn: website ubnd thị xã

Số lượt xem : 6695