Sự kiện nổi bật:

Hoạt động các tổ chức cơ sở Đảng

Cập nhật lúc: 13/11/2023

Giải cầu lông học sinh phổ thông năm học 2023-2024

Sáng ngày 11/11/2023, tại nhà Thị đấu Thị xã Hương Trà Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà tổ chức Giải cầu lông học sinh phổ thông thị xã chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023). Tham gia giải có 102 vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn.

Đến với giải các vận động viên tranh tài ở 7 nội dung gồm: Đơn nam (nữ) bậc tiểu học, đơn nam (nữ) bậc THCS, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ bậc THCS với 72 trận đấu loại trực tiếp một lần. Qua thi đấu và kết quả giải đã thể hiện tính kỷ luật cao trong thể thao, sự thông minh, sáng tạo, trong sáng, ý chí quyết tâm giành thắng lợi và đặc biệt là tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên. Khán giả và những người hâm mộ được chứng kiến nhiều trận đấu hay, đẹp mắt, nhiều kịch tính. Sau 2 ngày thi đấu với không khí vui tươi, đoàn kết và tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, theo đúng tinh thần điều lệ cùng với tinh thần làm việc khoa học, điều hành trận đấu khách quan vô t­ư trong sáng, đúng luật của trọng tài, giải cầu lông học sinh của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Trà thành công tốt đẹp. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao 21 giải cá nhân của 7 nội dung thi đấu.

Việc tổ chức giải Cầu lông hằng năm là một trong những hoạt động truyền thống của Phòng Giáo dục và Đào tạo nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh sau những ngày học tập vất vả và căng thẳng, khuyến khích học sinh tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Đây là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao nói chung và cầu lông nói riêng của các đơn vị giáo dục trực thuộc trên địa bàn. Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giảng dạy, học tập và tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau trở thành một động lực thúc đẩy, nhằm phát triển mạnh hơn nữa phong trào thể thể thao trong các nhà trường.

Lê Ngọc Tuấn

 

Số lượt xem : 4561