Sự kiện nổi bật:

Hoạt động các tổ chức cơ sở Đảng

Cập nhật lúc : 17/12/2020

Khám miễn phí và tư vấn dinh dưỡng, phòng chống bệnh tim mạch cho người dân

Hưởng ứng Ngày tim mạch thế giới, Từ ngày 13/12 đến ngày 17/12/2020. Công ty THHH DT&SX Đất Việt phối hới TTYT thị xã Hương Trà tổ chức khám sức khỏe tim mạch miễn phí cho bà con nhân dân các xã Hương Vinh, Hương Toàn, Hương Xuân, Hương An và Hương Bình trên địa bàn xã Hương Trà.

Trong dịp này, mỗi xã, phường có 300 người dân được các y, bác sĩ kiểm tra toàn diện về sức khỏe tim mạch gồm: đo chiều cao, cân nặng, chỉ số cơ thể (BMI), huyết áp, điện tim, khám nội tổng quát và một số hoạt động liên quan khác. Ngoài ra người dân còn được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhằm tránh những biến chứng phức tạp do bệnh lý tim mạch gây ra như đột quỵ, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim. Bên cạnh đó, mỗi bệnh nhân đến khám còn được hỗ trợ trợ 1 chai dầu ăn Simply và 1 quyển sổ tay hướng dẫn các món ăn tốt cho hệ tim mạch. Dự kiến trong đợt này, có khoảng 1.500 người được kiểm tra toàn diện về sức khỏe tim mạch.

  Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân các phường xã, trên địa bàn thị xã Hương Trà.

                                                                              Hoàng Tăng Phái

Số lượt xem : 5075