Sự kiện nổi bật:

Hoạt động các tổ chức cơ sở Đảng

Cập nhật lúc : 01/06/2021

Thăm và tặng quà cho các bệnh nhi và các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày 01/6, UBND thị xã Hương Trà đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà và các em thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ Xã hội Hoa Sen phường Hương Hồ thị xã Hương Trà.

Dịp này,  lãnh đạo phòng Lao động  - Thương binh & Xã hội và Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà đã trao hơn 30 suất quà bao gồm bánh kẹo và sữa, trị giá mỗi suất quà hơn  100.000  đồng cho các em trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng đang điều trị tại TTYT thị xã Hương Trà.  Cùng ngày đoàn đã đến trao 24 suất cho các em thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Hoa Sen (hiện đang nuôi dưỡng 24 trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa). Tổng kinh phí hơn 7 triệu đồng.

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cháu đang điều trị để nhanh chóng lành bệnh và các cháu ở cơ sở Bảo trợ xã hội Hoa Sen. Các phần quà tuy có giá trị nhỏ, nhưng đầy ý nghĩa là sự động viên, khích lệ, tiếp thêm nghị lực cho các cháu nhanh chóng vượt qua bệnh tật và các em có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                             Tin và ảnh: Hoàng Tăng Phái

Số lượt xem : 12633