Sự kiện nổi bật:

Hoạt động các tổ chức cơ sở Đảng

Cập nhật lúc : 05/09/2019

Tổ chức Hội thi “Vũ điệu xanh”

Tối ngày 24/7/2019, tại Công viên trung tâm thị xã, Hội LHTN Việt nam Thị xã Hương Trà tổ chức Hội thi “Vũ điệu xanh” nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thị xã Hương Trà lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024 và tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Hội thi đã thu hút gần 500 bạn Hội viên thanh niên đến từ 16 cơ sở Hội xã, phường và CLB Thanh niên Hương Trà tham gia và cổ vũ.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Đoàn, tình yêu quê hương đất nước... các đội thi đã đem đến cho khán giả 17 tiết mục đặc sắc, với các thể loại như các tiết mụ múa, nhảy, các vũ điệu trẻ sôi động... do chính các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã đến từ các cơ sở trực thuộc biểu diễn.

Sau các phàn thi tài năng đầy sôi nổi, hào hứng, BTC đã trao giải nhất cho đội thi của phường Hương An, 2 giải nhì được trao cho đội thi đến từ xã Hải Dương và phường Tứ Hạ; 3 giải ba được trao cho 3 đội thi của phường Hương vân, Hương chữ và CLB thanh niên Hương Trà. Ngoài ra BTC đã trao thêm 04 giải khuyến khích và 02 giải phụ cho các đội có phần biểu diễn ấn tượng, trang phục ấn tượng.

 

Xuân Thịnh

Số lượt xem : 573