Sự kiện nổi bật:

Hoạt động các tổ chức cơ sở Đảng

Cập nhật lúc : 05/07/2022

TỰ HÀO ĐẢNG VIÊN TUỔI 18

Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay trong trường THPT là một vinh dự vô cùng to lớn và là niềm khát khao của nhiều học sinh. Sáng ngày 02/7/2022, Đảng ủy trường THPT Đặng Huy Trứ đã tổ chức lễ kết nạp đảng đối với em Nguyễn Ngọc Phương Nhi- Bí thư chi đoàn lớp 12A1, trường THPT Đặng Huy Trứ.

Đây thật sự là tấm gương tiêu biểu, năng động trong mọi hoạt động, phong trào của nhà trường, là học sinh 3 tốt cấp trường, cấp tỉnh. Tại lễ kết nạp, đảng viên trẻ Nguyễn Ngọc Phương Nhi đã bày tỏ sự phấn khởi, tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước…, nguyện không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Biểu dương, chúc mừng học sinh được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, Đảng bộ trường THPT Đặng Huy Trứ tin tưởng đảng viên trẻ sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong học tập; thực hiện nghiêm lời thề trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng quang vinh. Hy vọng Đảng bộ trường THPT Đặng Huy Trứ sẽ có thêm nhiều hạt giống đỏ là các em học sinh sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Huyền Anh

Số lượt xem : 10925