Sự kiện nổi bật:

Hoạt động của mặt trận và đoàn thể

Cập nhật lúc: 18/09/2023

Hành trình “Về địa chỉ đỏ” cho đội ngũ Tổng phụ trách Đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ Đoàn, Đội về truyền thống anh hùng của nhân dân thị xã trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, sáng ngày 12/9/2023, Thị Đoàn phối hợp với Trung tâm chính trị, Phòng GD&ĐT thị xã tổ chức Hành trình “Về địa chỉ đỏ”.

Hành trình với sự tham gia của gần 45 anh chị phụ trách thiếu nhi tại 9 xã, phường và giáo viên làm Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã. Tại Hành trình, đoàn đã được tham quan địa đạo Khu ủy Trị Thiên, được ôn lại những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc, những khó khăn mà quân và dân ta đã trải qua; làm lễ Dâng hương, dâng hoa tại Bia chiến tích Baston – xã Bình Tiến.

Hành trình “Về địa chỉ đỏ” là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Chuyến đi đã góp phần khơi dậy niềm tin, niềm tự hào dân tộc, góp phần tuyên truyền, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho các anh chị phụ trách thiếu nhi tại các xã, phường và giáo viên làm Tổng phụ trách Đội các trường trên địa bàn toàn thị xã.

Một số hình ảnh:

Huy Hoàng

Số lượt xem : 720