Sự kiện nổi bật:

Hoạt động các tổ chức cơ sở Đảng

Cập nhật lúc: 22/03/2023

“Tuổi trẻ Hương Trà tiên phong chuyển đổi số”

Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), 48 năm ngày quê hương Thừa Thiên Huế hoàn toàn giải phóng (26/3/1975 - 26/3/2023), sáng ngày 19/3/2023, tại trường THPT Bình Điền, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà, phối hợp Đoàn trường Đại học Nghệ thuật Huế tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Hương Trà tiên phong chuyển đổi số” với sự tham gia của 200 ĐVTN trên địa bàn thị xã.

Mở đầu chương trình ngày hội là sự kiện ý nghĩa, là niềm vinh dự, tự hào của 20 học sinh được kết nạp vào tổ chức Đoàn đại diện cho gần 300 đội viên, học sinh THCS, THPT kết nạp Đoàn "Lớp đoàn viên 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh".

Gắn với hoạt động kết nạp đoàn viên mới, ngày hội đã diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi sôi nỗi, bổ ích và thiết thực như: Hội thao “Sức trẻ thanh niên”, Hội thi vẽ tranh với chủ đề ”Tuổi trẻ Hương Trà nói không với rác thải nhựa" .

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba cho các đội thi xuất sắc trong phần thi Hội thao "Sức trẻ thanh niên"; trao 01 giải nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh, tập thể xuất sắc đạt giải trong hội thi vẽ tranh "Tuổi trẻ Hương Trà nói không với rác thải nhựa".

Chương trình “Ngày đoàn viên” là dịp để tổ chức Đoàn thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn. Đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên, mỗi cơ cở Đoàn ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của tổ chức Đoàn; từ đó, mỗi đoàn viên thêm tự hào, nhiệt huyết và trách nhiệm để góp phần xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, đóng góp xứng đáng vào nhiệm vụ chung của cơ quan, địa phương, đơn vị theo tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Đồng thời là cơ hội để đoàn viên giao lưu, sinh hoạt thắt chặt tình đoàn kết, là sân chơi bổ ích để rèn luyện kỹ năng và đặc biệt, phát huy khả năng sáng tạo của tuổi trẻ.

 

Hồng Sơn – Thị Đoàn Hương Trà

Số lượt xem : 14810