Sự kiện nổi bật:

Hoạt động các tổ chức cơ sở Đảng

Cập nhật lúc : 23/11/2020

Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân xã Hương Phong

Ngày 20/11, Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam và CP. Group tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân ở xã xã Hương Phong thị xã Hương Trà

Tại đây, đoàn y, bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí các bệnh thông thường về các lĩnh vực Ngoại khoa, Nội khoa và Mắt. Không thực hiện các thủ, phẫu thuật. Đây là một trong những hoạt động hướng thiết thực hướng tới Đại hội đại biểu Toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đoàn đã tổ chức khám bệnh phát thuốc và tặng quà cho gần 500 lượt người thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, người gia neo đơn và người có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là địa phương chịu ảnh hưởng nặng của đợt bão lũ kéo dài vừa qua.

Cùng với hoạt động khám bệnh và phát thuốc cho người dân, Đoàn còn tặng các bộ lọc nước và  phao cứu sinh; tặng  điểm trường tiểu học 01 bộ máy lọc nước và cùng nhiều phần quà cho học sinh tại trường và thăm, tặng quà cho gia đình bị thiệt hại nhiều do bão lũ.

Hoàng Tăng Phái

Số lượt xem : 477