Sự kiện nổi bật:

Hoạt động các tổ chức cơ sở Đảng

Cập nhật lúc : 23/11/2020

Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 500 bà con nhân dân xã Hương Phong.

Chiều ngày 20/11/2020, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ, Đoàn bệnh viện Trung ương Huế, Công ty cổ phần CP Việt Nam phối hợp cùng Thị đoàn Hương Trà tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do bão lũ vừa qua.

Tại chương trình, đoàn y, bác sy Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho 500 người dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn và người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Phong.

Nằm trong chương trình, Đoàn công tác do GS.TS. Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cùng đoàn công tác của Trung ương Hội đã đến thăm, tặng quà cho 500 người dân đến khám chữa bệnh tại trạm y tế xã Hương Phong; tặng UBND xã Hương Phong 20 bộ lọc nước và gần 40 phao cứu sinh trực tiếp để ứng phó bão lũ; trao tặng 10 triệu đồng tiền mặt, 2 máy lọc nước và gần 300 suất quà cho toàn bộ học sinh tại trường tiểu học Thuận Hoà; thăm tặng quà 02 hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng bởi đợt bão lũ vừa qua mỗi hộ 5 triệu đồng.

Thông qua chương trình đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ bệnh viện TW Huế và thị xã Hương Trà, góp phần giúp cho người dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 

Số lượt xem : 557