Sự kiện nổi bật:

Hoạt động của mặt trận và đoàn thể

Cập nhật lúc: 24/05/2024

Khánh thành nhà “Đại đoàn kết” tại phường Hương Xuân

Được sự quan tâm hỗ trợ của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, sáng ngày 24/5/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp tổ chức khánh thành, bàn giao nhà ‘Đại đoàn kết” cho gia đình ông Nguyễn Văn Mùi ở TDP Liễu Nam,  phường Hương Xuân.

Tham dự Lễ khánh thành có ông Dương Đình Luân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh; bà Nguyễn Thị Thu Hương, UVTV, Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể chính trị-xã hội phường Hương Xuân; đại diện cấp ủy, chính quyền , Ban công tác Mặt trận, các đoàn thể của TDP Liễu Nam và gia đình ông Nguyễn Văn Mùi.

Sau 01 tháng thi công công trình đến nay đã hoàn thiện ngôi nhà đại đoàn kết và khánh thành đưa vào sử dụng trước mùa mưa bão. Công trình hoàn thành với tổng kinh phí 295 triệu đồng, trong đó nguồn Qũy vì người nghèo tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, Qũy vì người nghèo phường hỗ trợ 10 triệu đồng, phần còn lại gia đình, người thân đóng góp. Đây là là hoạt động có ý nghĩa, là nguồn động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo, đặc biệt là gia đình ông Nguyễn Văn Mùi sớm vượt qua khó khăn, ổn định trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã Hương Trà lần thứ XI, tiến đến Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tại buổi lễ, Mặt trận thị xã vận động trao 15 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở TDP Liễu Nam, mỗi suất 300.000 đ với tổng kinh phí 4,5 triệu đồng.

 

Trần Thị Hạnh Đào

Số lượt xem : 18767