Sự kiện nổi bật:

Hoạt động của mặt trận và đoàn thể

Cập nhật lúc: 01/02/2024

Tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2024

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Hương Trà lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Sáng ngày 30/01/2023, Thị Đoàn - Ủy ban Hội thị xã - Hội đồng Đội thị xã Hương Trà đã tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2024 tại 03 xã Hương Bình, Bình Thành và Bình Tiến.

Thông qua các nguồn lực xã hội hóa thời gian qua, dịp này đã trao tặng 100 xuất quà trị giá 300.000 đồng mỗi xuất cho các em Đội viên,  hội viên thanh niên và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Tiến, xã Hương Bình và xã Bình Thành cùng vui Xuân, đón Tết trong sự sẻ chia và chung tay của cộng đồng.

Trong thời gian tới chương trình "Xuân tình nguyện" năm 2024 sẽ tiếp tục tổ chức tại các cơ sở để cùng trao tặng các xuất quà “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hương Trà” đề cùng hỗ trợ cho Đội viên, thiếu nhi và thanh niên, các hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh để vươn lên trong cuộc sống để cổ vũ, tạo niềm tin và giúp cho tuổi trẻ Hương Trà có thêm động lực phấn đấu, thắp sáng ước mơ sống cho mình. Thông qua đó đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Hương Trà trong phát triển kinh tế - xã hội và chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Huy Hoàng  

 

Số lượt xem : 1394