Sự kiện nổi bật:

Hoạt động của mặt trận và đoàn thể

Cập nhật lúc: 02/04/2024

Liên hoan “Chỉ huy đội giỏi” thị xã Hương Trà năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 29/3, Thị Đoàn - Hội đồng Đội thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức Liên hoan “Chỉ huy đội giỏi” thị xã Hương Trà năm học 2023 – 2024. Liên hoan chỉ huy Đội giỏi thị xã Hương Trà là ngày hội của đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội giỏi trong học tập, rèn luyện và công tác Đội trên địa bàn thị xã. Liên hoan được tổ chức với sự tham gia của gần 100 em đội viên là những Chỉ huy Đội giỏi đến từ 24 Liên đội TH, THCS, TH&THCS của 09 Hội đồng đội xã/phường trên địa bàn thị xã Hương Trà.

Với chủ đề của Liên hoan là “Tự hào là Chỉ huy Đội”, Liên hoan chỉ huy Đội giỏi thị xã năm nay được triển khai với các nội dung: "Chỉ huy Đội tự tin" với các phần thi Múa hát, dân vũ và sinh hoạt cộng đồng; "Chỉ huy Đội tài năng" với các phần thi: Kiến thức tổng hợp, Kỹ năng Chỉ huy đội: Mosre, gút dây, mật thư, Nghi thức Đội; "Chỉ huy Đội năng động" với phần thi: Teambuilding “Thiếu nhi Hương Trà vững bước.

Liên hoan còn là dịp để tổ chức Đoàn, tổ chức Đội thể hiện sự quan tâm, chăm lo, tạo nguồn cho đội ngũ cán bộ Đoàn kế cận trong tương lai, đẩy mạnh việc thực hiện Điều lệ, Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, việc tổ chức các hoạt động, phong trào tại các cơ sở Đội, cũng như góp phần đưa công tác Đội và phong trào Thiếu nhi trên địa bàn thị xã Hương Trà ngày một khởi sắc hơn. Hơn nữa là một hoạt động cụ thể nhằm thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng, góp phần cùng các cấp, các ngành triển khai có hiệu quả Luật trẻ em.

Hồng Sơn

Số lượt xem : 4098