Sự kiện nổi bật:

Hoạt động của mặt trận và đoàn thể

Cập nhật lúc: 31/08/2023

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2023

Ngày 29/8, Ban Thường vụ Thị Đoàn phối hợp với Ban An toàn giao thông thị xã tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2023 cho hơn 150 bạn ĐVTN trên địa bàn thị xã. Đến dự có đồng chí Lê Hồng Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Viết Hà – UVTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó Trưởng Ban ATGT thị xã.

Ngày hội lần này thu hút 8 đội thi đến từ Đoàn thanh niên các xã, phường trên địa bàn thị xã tham gia. Theo đánh giá của BTC, qua 2 phần thi gồm: phần thi xây dựng Clip tiểu phẩm tuyên truyền về ATGT trên nền tảng mạng xã hội và phần thi trực tiếp về kiến thức chung và xử lý tình huống xoay quanh chủ đề ATGT, các đội thi đã thể hiện được vốn kiến thức phong phú về những quy định trật tự an toàn giao thông. Qua đó, rút ra những bài học và từng bước nâng cao nhận thức về văn hóa giao thông cho các bạn đoàn viên, thanh niên. Cũng trong khuôn khổ Ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên còn được tham gia giao lưu, trả lời câu hỏi về ATGT và hướng dấn kỹ năng lái xe an toàn.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đoàn phường Hương Xuân, giải Nhì cho Đoàn xã Bình Thành và giải Ba được trao cho 2 đội Đoàn xã Hương Bình và xã Hương Toàn. Ngoài ra BTC còn trao thêm 4 giải khuyến khích cho các đội thị của Đoàn phường Hương Chữ, Hương Văn, Hương Vân và Đoàn xã Bình Tiến.

Thông qua Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2023 nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao kiến thức về an toàn giao thông, đồng thời tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và văn hóa của đoàn viên, thanh thiếu niên khi tham gia giao thông.

Hoàng Dũng

Số lượt xem : 482