Sự kiện nổi bật:

Hoạt động của mặt trận và đoàn thể

Cập nhật lúc : 27/07/2021

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “THẮP LỬA TRUYỀN THỐNG - SÁNG MÃI NIỀM TIN"

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021); Vào tối 26/7/2021, Ban Thường vụ Thị Đoàn tổ chức chương trình “Thắp lửa truyền thống - Sáng mãi niềm tin” tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Hương Bình. Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện BTV Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, các đồng chí lãnh đạo thị xã, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của thị xã; lãnh đạo xã Hương Bình và gần 200 đoàn viên thanh niên tham gia.

Trước hương linh các anh hùng liệt sỹ, toàn thể đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tri ân các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ngọn đuốc truyền thống đã được lãnh đạo thị xã truyền cho tuổi trẻ thị xã để thắp sáng lên niềm tin và để nhắc lại truyền thống cách mạng hào hùng cho thế hệ hôm nay, đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, "Uống nước nhớ nguồn” với thế hệ trẻ. Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đến dâng hương, thắp nến tri ân tại các phần mộ liệt sĩ để tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ.

Trong dịp này, 100% các TCCS Đoàn trực thuộc Thị Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên; thăm hỏi trao tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, Mẹ VNAH , thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng; hành trình về địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống, ra quân làm sạch đẹp các nghĩa trang, đài tưởng niệm trê địa bàn thị xã, Đoàn xã, phường tổ chức chương trình “Thắp lửa truyền thống - sáng mãi niềm tin" tại các nghĩa trang liệt sỹ.

Chương trình "Thắp lửa truyền thống - Sáng mãi niềm tin" được tổ chức đồng loạt tại các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thị xã vào tối 26/7. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Tuổi trẻ thị xã Hương Trà đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thị Đoàn Hương Trà

Số lượt xem : 6555