Sự kiện nổi bật:

Hoạt động của mặt trận và đoàn thể

Cập nhật lúc: 29/03/2024

Truyền thông nâng cao kỹ năng thực hành bán hàng thông qua hình thức Livestream cho hội viên phụ nữ

Sáng ngày 29/3, Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội LHPN thị xã Hương Trà tổ chức truyền thông nâng cao kỹ năng thực hành bán hàng thông qua hình thức Livestrem quảng cáo sản phẩm nền tảng số. Tham dự có bà Lê Thị Hồng Thanh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Tại buổi truyền thông, hơn 150 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ của 5 phường Tứ Hạ, Hương Văn, Hương Xuân, Hương Vân, Hương Chữ và xã Hương Toàn được tìm hiểu những kiến thức cơ bản của nền tảng livestream; kỹ năng livestream; thực hành xây dựng kịch bản livestream; xây dựng video maketting; cách tổ chức minigame trên livestream. Đồng thời, các học viên đã được giải đáp những băn khoăn và hướng dẫn cụ thể xây dựng kịch bản livestream bán hàng như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất; cách giao lưu và trò chuyện với khách hàng, tạo không gian vui vẻ nhất có thể với người xem để thu hút sự tương tác…

Thông qua đó nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng trực tuyến, triển khai các giải pháp hỗ trợ, thúc đẩy việc ứng dụng rộng rãi thương mại điện tử trong doanh nghiệp, người dân, đặc biệt là trong hội viên phụ nữ trên địa bàn thị xã Hương Trà. Đồng thời, tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, đẩy mạnh kết nối cung - cầu, mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng doanh thu và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Hoài Nhi 

Số lượt xem : 4287