In trang
Chi bộ Trường Tiểu học số 1, phường Hương Văn kết nạp Đảng viên mới
Cập nhật lúc : 14:51 21/09/2023

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Tuyết Nhi - Bí thư chi bộ đại diện cấp ủy đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Thuỳ Duyên. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng Nguyễn Thị Thuỳ Duyên đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Duyên được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng rèn luyện, phấn đấu và chúc mừng Chi bộ đã có thêm một đảng viên mới. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực của bản thân để xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Trong không khí trang nghiêm và niềm xúc động đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Duyên đã gửi lời cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để bản thân đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Từ đầu năm đến nay Đảng bộ phường Hương Văn đã kết nạp được 5 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên của toàn Đảng bộ lên 219 đồng chí. 

                                                                    Thanh Nhung_Phường Hương Văn