_IN_TRANG
Đại hội chi bộ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên thị xã Hương Trà
Cập nhật lúc : 07:54 13/05/2022

Chi bộ Trung tâm GDNN - GDTX hiện có 32 Đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2020-2022, chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong đó, tỷ lệ huy động tham gia học nghề đầu năm đạt 100% với các nghề như tin học, điện dân dụng, cắt may, nấu ăn, nhiếp ảnh, làm vườn và thú ý. Kì thi tốt nghiệp nghề phổ thông năm học 2020 - 2021 khối THCS(khối 8) đạt tỷ lệ 99,43%; khối THPT (khối 11) đạt tỷ lệ 99,77%; ... Hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn được thực hiện tốt, đã tổ chức mở được 5 lớp đào tạo nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn với 113 học viên trình độ sơ cấp dưới 3 tháng, giải ngân gần 168 triệu đồng (trong đó có 11 học viên thuộc diện chính sách, hộ nghèo, cận nghèo) bao gồm 2 lớp may công nghiệp, 1 lớp nghệ thuật trang điểm, 1 lớp kĩ thuật trồng cây ăn quả, 1 lớp sữa chữa máy kéo công suất nhỏ. Qua đó, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, tạo tiền đề cho phát triển kinh tế xã hội địa phương.

 

Ông Châu Viết Thành - phó chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Trong công tác xây dựng Đảng, hàng năm, Chi bộ được Đảng ủy đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, có 100% cán bộ, đảng viên và viên chức trong đơn vị được học tập, quán triệt và thực hiện tốt nghị quyết của Đảng các cấp; chấp hành, thực hiện đúng chính sách, pháp luật của Nhà nước;... Trong nhiệm kỳ, đã kết nạp được 2 Đảng viên mới, Chi bộ đã tiến hành 2 cuộc kiểm tra và 5 cuộc giám sát với 9 Đảng viên đảm bảo theo kế hoạch, chất lượng.

 

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025.

                                                                              Ngọc Minh