In trang
Rộn ràng vui Tết Trung thu cho thiếu nhi
Cập nhật lúc : 09:53 28/09/2023

          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Chủ tịch UBND thị xã gửi lời chúc đến toàn thể các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Trung thu là dịp để mỗi gia đình, cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội dành sự quan tâm đặc biệt đến thiếu nhi, mong muốn các cấp, ngành, địa phương cùng với gia đình, nhà trường, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội với trách nhiệm, tình thương yêu của mình có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa để chăm lo chu đáo cho các em, nhất là các em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn để các em được đón Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

                Trong không khí háo hức, các em thiếu nhi đã được thưởng thức màn biểu diễn lân - sư - rồng cổ truyền điêu luyện, đẹp mắt, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn với nhiều phần thưởng thú vị và cùng phá cỗ Trung thu. Chương trình đã đem đến cho các em bầu không khí Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và tràn đầy yêu thương.

          Nhân dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em thị xã đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Qua đó góp phần động viên, giúp các em thiếu nhi khó khăn có thêm động lực học tập trong những ngày đầu năm học mới.

Hoài Nhi