Sự kiện nổi bật:

Tin tức

Cập nhật lúc : 28/04/2023

Dâng hương Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023)

Sáng 28/04, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đóng trên địa bàn thị xã Hương Trà tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm ghi danh các Anh hùng liệt sỹ thị xã nhân dịp Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2023).

Trong không khí thành kính và trang nghiêm, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” và dành 01 phút mặc niệm để tri ân và tưởng nhớ đến các Anh hùng liệt sỹ không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Trước hương hồn các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Hương Trà bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau phút mặc niệm, đông đảo các đại biểu đã viếng và thắp hương từng bia ghi danh các Anh hùng Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng.

Được biết, dịp này 9/9 xã, phường trên địa bàn thị xã Hương Trà cũng sẽ tổ chức dâng hương, dâng hoa tại các nghĩa trang Liệt sĩ và Bia tưởng niệm Liệt sĩ của địa phương mình. Đây là hoạt động thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hiến trọn đời mình vì “ Độc lập, tự do của Tổ quốc”, vì “ Hạnh phúc của Nhân dân”.  

 

                                                                                      Hoàng Dũng

 

Số lượt xem : 88