Sự kiện nổi bật:

Tin tức

Cập nhật lúc : 28/04/2023

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng 2023

Ngày 27/4, Trung tâm Chính trị thị xã Hương Trà phối hợp với các Ban Đảng của Thị ủy khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2023 cho gần 150 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khối cơ quan, trường học trên địa bàn thị xã Hương Trà. Tham dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo các Ban Đảng của Thị ủy Hương Trà.

Trong thời gian 2 ngày, các học viên sẽ được nghe báo cáo viên triển khai quán triệt 04 chuyên đề trọng tâm gồm: Hướng dẫn xây dựng Chương trình kiểm tra, giám sát của chi bộ; quy trình, thủ tục, lưu trữ 01 cuộc kiểm tra giám sát và 01 vụ kỷ luật thuộc thẩm quyền của chi bộ để đề nghị xem xét khi thuộc thẩm quyền của cấp trên; nghiệp vụ công tác Đảng; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn 12 của Ban Chấp hành TW và Hướng dẫn số 02 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; đặc biệt, Ban tổ chức lớp học đã dành một buổi tiến hành sinh hoạt chi bộ giả định, rút kinh nghiệm nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở chi bộ.

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng lãnh đạo Trung tâm Chính trị thị xã nhấn mạnh các chuyên đề được phổ biến, quán triệt tại lớp bồi dưỡng giúp cho các đồng chí Bí thư, phó bí thư các chi bộ cập nhật kiến thức, nghiệp vụ công tác xây dựng đảng, công tác tư tưởng, các kỹ năng trong nghiệp vụ công tác xây dựng đảng và sinh hoạt chi bộ; giúp cho các Bí thư, Phó Bí thư chi bộ vận dụng thực hiện vận dụng những kiến thức, nội dung được nghiên cứu vào thực tế công tác để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ lãnh đạo chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí học viên cần bố trí thời gian, khắc phục khó khăn tập trung học tập, thực hiện tốt nội quy, quy chế học tập, hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra. Được biết, đây là lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng thứ hai, lớp thứ nhất đã diễn ra vào cuối tháng 3 năm 2023, dành cho Bí thư, Phó bí thư chi bộ, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ các xã, phường.

Hoàng Dũng

 

Số lượt xem : 85