Sự kiện nổi bật:

Tin tức

Cập nhật lúc : 14/09/2023

Tổng kết đánh giá ngoài trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng

Sáng ngày 13/9/2023, Đoàn đánh giá ngoài trường THCS Nguyễn Xuân do đồng chí Nguyễn Tân, Giám đốc Sở GD&ĐT đã nghe báo cáo kết quả khảo sát kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn quốc gia (KĐCLGD&CQG) đối với trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng. Hội đồng Tự đánh giá đã thống nhất nội dung bản dự thảo, đồng thời lắng nghe đại diện lãnh đạo xã Hương Toàn, Phòng GD&ĐT thị xã đã phát biểu làm rõ thêm một số chỉ báo chưa đạt mức 3, mức 4 và định hướng trong thời gian tới tiếp tục bổ sung, hoàn thiện.

Đồng chí Đỗ Ngọc An, TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã thay mặt lãnh đạo thị xã đánh giá cao sự công tâm của Đoàn đánh giá ngoài trong việc đánh giá kết quả đạt KĐCLGD&CQG và khuyến nghị định hướng phát triển nhà trường trong thời gian tới; ghi nhận sự chỉ đạo, điều hành sâu sát của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương và cha mẹ học sinh của trường; sự cố gắng của tập thể lãnh đạo và đội ngũ thầy, cô giáo, nhân viên và học sinh đã đoàn kết, quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thiện cảnh quan xanh, sáng, sạch, đẹp và an toàn; môi trường giáo dục thân thiện, hạnh phúc.

Trường đoàn Đánh giá ngoài đã đánh giá kết quả quá trình làm việc các thành viên của Đoàn, nhấn mạnh một số khuyến nghị của Đoàn để tư vấn các cấp quản lý và nhà trường định hướng đầu tư, phát triển trong tương lai. Nhất trí tiến hành các bước thủ tục để công nhận trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng đạt Kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2 và tham mưu UBND tỉnh ban hành quyết định và cấp Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia Mức độ 1.

Lê Văn Đức

Số lượt xem : 20